Vào bếp IKA với Salat Nga

02/08/2019

Salad Nga theo công thức Siêu đầu bếp IKA là hỗn hợp cực phẩm gồm xúc xích Klobasa IKA, cà rốt, dưa chuột, trứng, táo, lê và sốt mayonnaise. Nước sốt béo ngậy cùng trứng gà thơm lừng hòa quyện xúc xích Klobasa IKA nổi tiếng Tiệp Khắc.

VỎ XÚC XÍCH ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ ?

02/08/2019

Không ít người vẫn thắc mắc rằng vỏ xúc xích được làm từ nguyên liệu gì mà chỉ là một lớp màng mỏng nhưng lại có độ dẻo dai cao, không cần lọc bỏ vỏ khi ăn. Trước đây, lớp vỏ này chính là lòng lợn non nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ đã tạo ra một loại vỏ mới mỏng hơn, dai hơn, là vỏ xúc xích collagen.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vỏ xúc xích collagen nhưng được chia làm hai loại chính là vỏ tự nhiên và vỏ nhân tạo. Các loại vỏ xúc xích này thường có những đặc điểm riêng khác nhau.

Bánh mì kẹp thịt ba chỉ hun khói

02/08/2019

Bánh mì kẹp thịt ba chỉ hun khói là món ăn ưa thích của nhiều người bởi vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại quá dễ dàng chế biến, ngon lành và không hề mất nhiều thời gian, chúng ta cùng nhau xem cách chế biến món bánh mì kẹp thịt ba chỉ hun khói của nhà IKA nhé!

Bữa sáng với bánh mì kẹp xúc xích

02/08/2019

Bánh mì kẹp xúc xích là một món ăn sáng rất thông dụng của nhiều gia đình. Hãy cùng Ông già IKA tham khảo các công thức làm bánh mì kẹp xúc xích cực đơn giản sau nhé…!