THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

31/08/2019

THÔNG BÁOLỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9Kính gửi : Quý Khách hàngTrước tiên, Công ty Cổ phần Ông già IKA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Công Ty Cổ Phần Ông già IKA kính chúc Quý Khách hàng  một kì nghỉ vui vẻ và thú vị.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH – “THẢNH THƠI VÀO BẾP – ĐÓN TẾT VẸN TRÒN”

16/08/2019

Không khí Tết tới gần, người người nhà nhà tất bật sắm sửa, lên kế hoạch để có một cái Tết đầy đủ, hoàn hảo cho gia đình. Trong đó, quan trọng nhất là những giây phút sum họp, quây quần bên bữa cơm đoàn viên cùng người thân và bạn bè.Tết xưa đã bận, Tết nay còn bận hơn. Và người bận rộn nhất chính là chị em phụ nữ. Vậy làm sao để có đón Tết thảnh thơi và giúp cho gia đình một cái Tết vẹn tròn? Thấu hiểu được mong muốn đó, Thực phẩm Ông Già IKA tổ chức chuỗi chương trình “Thảnh thơi vào bếp – đón Tết vẹn tròn”  với hi vọng phần nào giúp các bà, các mẹ giải quyết nỗi lo lắng và sự tất bật trong những ngày Tết cổ truyền sắp tới.

THỰC PHẨM ÔNG GIÀ IKA TỐ CHỨC DU LỊCH HÈ 2019 CHO CBNV

30/07/2019

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, BGĐ Thực phẩm Ông Già IKA luôn quan tâm, tới đời sống tinh thân của các thành viên. Bởi vậy, mới đây, Thực Phẩm Ông Già IKA đã tổ chức chuyến đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, CBNV vào quá trình xây dựng và sự phát triển của công ty.

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG RAU, THỊT AN TOÀN CHO HÀ NỘI

16/08/2019

Sáng ngày 22/12/2017  Công ty Ông Già Ika đã tham dự lễ tổng kết do Bộ NN&PTNT tổ chức. Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

LỄ HỘI LÀNG NGHỀ - DU LỊCH ASEAN BẮC NINH 2019

16/08/2019

LỄ HỘI LÀNG NGHỀ - DU LỊCH ASEAN BẮC NINH 2019🔰 9h - 21h hàng ngày từ 9/5 - 14/5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, TP Bắc Ninh 🔰✌✌ Sẵn sàng cùng Ông già IKA đến với Lễ hội làng nghề Bắc Ninh 2019, khám phá các sản phẩm thủ công đặc sắc, thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới