Salami tiêu đỏ 200g

Liên hệ

Mô tả

SALAMI TIÊU ĐỎ

Thành phần: Thịt lợn và thịt bò được tuyển chọn, hạt tiêu đỏ Phú Quốc, gia vị tẩm ướp chuẩn Tiệp Khắc.

Chỉ tiêu chất lượng: 

  • Lipid: 24.16%

  • Protein: 28.29

Cách chế biến: Thịt bò, thịt lợn tuyển chọn được sơ chế làm sạch được cắt nhỏ rồi tẩm ướp gia vị theo bí quyết gia truyền cùng với gia vị tiêu đỏ khô nguyên hạt sau đó nhồi vào vỏ chuyên làm salami, trải qua quá trình tẩm ướp dài ngày thì được đem đi làm chín và sấy khô trong phòng sấy lạnh để hút ẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần bóc lớp vỏ xenlulozo bên ngoài là có thể ăn trực tiếp mà không cần chế biến. Sản phẩm thích hợp với món bánh mì kẹp phô mai hay pizza hoặc có thể làm đồ nhắm.

Hướng dẫn bảo quản: Salami tiêu đỏ được đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng 200gr. Sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Hạn sử dụng: 60 ngày.

Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm.

Đặc trưng sản phẩm: Mang màu đỏ đặc trưng, các thớ thịt liên kết bền chặt, lát thịt khô ráo. Khi ăn sẽ cảm thấy vị đậm đà và béo ngậy nhưng ko hề ngán vì mỡ thịt tan ngay khi sau cho vào miệng. Salami tiêu đỏ có vị cay nồng đặc trưng của tiêu đỏ phú quốc, kích thích vị giác

=> Để biết chi tiết hơn về sản phẩm và đặt hàng khách hàng liên hệ trực tiếp với Hotline: 094 233 8088 để được tư vấn .